Giới thiệu GIGI

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN NEWSDAY VÀ CÔNG TY GIGI VIỆT NAM
 

1. KHỞI NGUỒN

Tập đoàn NEWSDAY được thành lập vào năm 2007. Ngay từ thời gian đầu, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu về điện tử công nghệ cao, tập trung chủ yếu vào sản xuất, lắp ráp và kinh doanh trong nước và thị trường quốc tế.

Cũng trong thời gian này, chúng tôi cũng đã cho sản xuất hàng loạt các sản phẩm như điện thoại di động, ipad, GPS, thiết bị y tế, đồng hồ-nhẫn thông minh... NEWSDAY cung cấp cho thị trường hơn 10 triệu tất cả các loại sản phẩm điện tử mỗi năm, với các khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Á, Châu Phi…

NEWSDAY theo đuổi những sản phẩm với chất lượng tốt và tập trung vào nghiên cứu chuyên sâu hơn trong lĩnh vực điện tử, nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành hoàn hảo nhất đến khách hàng. Sản phẩm công nghệ cao là sự phát triển nòng cốt của tập đoàn chúng tối, chúng tôi chuyên nghiên cứu chuyên sâu những sản phẩm công nghệ cao nhằm đưa đến khách hàng sự thuận tiện và thực tế trong việc sử dụng sản phẩm. Năm 2007, xưởng sản xuất hiện đại của NEWSDAY được hình thành tại quận Long Cương của thành phố Thẩm Quyến, Trung Quốc.

2. LỊCH SỬ

Lộ trình phát triển của tập đoàn:

- 2007 thành lập xưởng sản xuất

- 2009 thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D)

- 2013 thành lập trung tâm nghiên cứu Internet

2016 Công ty TNHH GIGI Việt Nam là công ty thành viên thuộc tập đoàn NEWSDAY.

Công ty TNHH Công nghệ GIGI Viêt nam – Thành viên của NEWSDAY một tập đoàn sản xuất điện thoại, viễn thông và thiết bị thông minh hàng đầu có trụ sở tại Thâm Quyến , Trung Quốc.
Với tiêu chí là nhà cung cấp điện thoại uy tín có chất lượng và dịch vụ hàng đầu khu vực. Chúng tôi luôn cập nhật nhiều sản phẩm chính hãng, độc đáo, tiếp cận thị trường thế giới để mang lại sự hài lòng cho quý khách về sự trải nghiệm, giá cả và tình trạng của sản phẩm.
Hướng đến tương lai, chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và các định hướng đã đề ra, phát huy những truyền thống và thế mạnh vốn có nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa vị thế của công ty, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đàu trong lĩnh vực ngành điện thoại.

 

1900.636.735

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

info@gigi.com.vn

Giờ hoạt động : 8:00 - 17:30 Từ T2-T7, trừ CN & ngày lễ

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2016.GIGI. Số người online: 1 - Tổng lượt truy cập: 156,746